GIỚI THIỆU

NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN

  T.C Minh Chiến

    Hân hạch được hợp tác với Các Quý Vị- Trên phương diện lĩnh vực chuyên môn

    Chúng tôi là những người lao động-Kiến tạo những phẩm nghệ thuật.

Sáng tạo là suy nghĩ một cách hiệu quả hơn.

  • Tiền Thân là Là thành viên.Đại gia đình-Nghệ Gia Minh Tiến,đã có thâm niên trong lĩnh vực xây dựng,kiến tạo,quy hoạch kiến trúc cổ,cảnh quan.
  • Là đơn vị chuyên nghành trong lĩnh vực xây dựng,mỹ thuật,kiến trúc cổ kim, cảnh quan.Công nghệ giải trí du lịch,nghệ thuật sân vườn.
  • Cho đến sau năm1990 kinh tế Việt Nam,Đất Nước ta nói riêng,đã phát triển kinh tế,Đô thị hóa nhu cầu cuộc sống nâng cao, liên quan du lịch,cộng đồng trong và ngoài nước.Từ nền tảng xưa chúng tôi đã có cơ hội để tham gia phát triển thêm nhiều lĩnh vực chuyên nghành giải trí như. Núi thác sân vườn,. Đặc biệt- Núi nhân tạo-Hồ bơi đa năng-sóng biển nhân tạo-Nghành nước nghệ thuật,và nghiên cứu chế tạo.
  • Là niềm tự hào của T.C chúng tôi được tham gia nhiều công trình,kiến trúc cảnh quan giải trí quy mô lớn nhỏ,văn hóa kiến tạo nên phong cách đa phương.Ngành mỹ thuật và kỹ thuật nói riêng.
  • Sau 2009 Tách chuyển đổi tên : Kiến Trúc Cảnh Quan T.C Minh Chiến.

*Ra đời,hoạt động độc lập cho đến ngày nay.

Giải pháp mới cho-Món Ăn Tinh Thần

Sáng tạo là suy nghĩ một cách hiệu quả hơn.

T.C Minh Chiến    

Về chúng tôi

Lời đầu tiên Công Ty TNHH Kiến Trúc Cảnh Quan T.C Minh Chiến – chuyên thiết kế thi công, núi, biển nhân tạo, hồ bơi, sân vườn, non bộ, hồ cá koi, đài phun nước, cung cấp lắp đặt thiết bị kính chào quý khách. Cám ơn quý khách đã tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Công Ty TNHH Kiến Trúc Cảnh Quan T.C Minh Chiến – chuyên thiết kế thi công, núi, biển nhân tạo, hồ bơi, sân vườn, non bộ, hồ cá koi, đài phun nước, cung cấp lắp đặt thiết bị sở hữu đội ngũ nhân sự với trình độ chuyên môn vững vàng, năng động và tâm huyết với xu hướng phát triển

Với đội ngũ nhân viên tận tâm và sáng tạo, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm trong công việc. Công Ty TNHH Kiến Trúc Cảnh Quan T.C Minh Chiến – chuyên thiết kế thi công, núi, biển nhân tạo, hồ bơi, sân vườn, non bộ, hồ cá koi, đài phun nước, cung cấp lắp đặt thiết bị cam kết mang tới cho quý khách hàng các dịch vụ chất lượng nhất.

Với tiêu chí luôn mang đến chất lượng hoàn hảo nhất tới toàn thể quý khách hàng, chúng tôi cùng anh em nhân viên trong chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu không ngừng nghỉ. chúng tôi luôn tạo được niềm tin và sự uy tín đến nhiều khách hàng khác nhau trong địa bàn Bình Dương cùng các tỉnh thành lân cận.

Đến với Công Ty TNHH Kiến Trúc Cảnh Quan T.C Minh Chiến – chuyên thiết kế thi công, núi, biển nhân tạo, hồ bơi, sân vườn, non bộ, hồ cá koi, đài phun nước, cung cấp lắp đặt thiết bị, với sự tận tâm, nhiệt tình và chuyên nghiệp, quý khách hàng sẽ tìm thấy sự hài lòng với chất lượng của những giải pháp kiến tạo công trình giá trị và hiệu quả.

Trở thành thương hiệu chuyên nghiệp, đáng tin cậy trong lĩnh vực Công Ty TNHH Kiến Trúc Cảnh Quan T.C Minh Chiến. Dựa trên nền tảng chiến lược phát triển bền vững, trong đó tập trung vào các dịch vụ. Với mong muốn mang lại những thiết kế đẹp, góp phần thực hiện hóa nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Với sứ mệnh là không ngừng lao động sáng tạo, phấn đấu tạo ra những dịch vụ chất lương, giá cả hợp lý, mang lại sự thõa mãn cao nhất cho khách hàng chính là động lực phát triển của chúng tôi.

Xây dựng niềm tin bền vững với khách hàng, với đối tác, trong cộng đồng và từng nhân viên chúng tôi.

Cảm ơn sự tín nhiệm của Quý khách hàng, chúng tôi rất mong sự hợp tác và xin gửi lời chào trân trọng!